Hướng dẫn reset mật khẩu đầu ghi KBVISON (Reset password KBVISION)

Posted on by admin

Hướng dẫn Reset Mật khẩu đầu ghi hình KBVISION ( Reset password KBVISION )

Cameratechvn nhà phân phối camera KBVISION chính hãng giá tốt, hướng dẫn cách reset lấy lại mật khẩu đầu ghi hình KBVISION mà trong quá trình sử dụng vì một lý do nào đó mà bị khách hàng bị quên, đồng thời cũng giúp kỹ thuật viên reset hỗ trợ khách hàng được nhanh nhất.

Các phương pháp này cũng được áp dụng cho Camera IP của thương hiệu KBVISION

- Để reset mật khẩu đầu ghi hình KBVISION các bạn cần chuẩn bị một màn hình cắm trực tiếp vào đầu ghi hình để lấy các thông số ngày, tháng, năm thực tế trên đầu ghi, cũng có khả năng nó không phải là ngày hiện tại. Chúng ta cần ghi các thông số này ra để phục vụ cho việc reset lấy lại mật khẩu cho đầu ghi hình KBVISION.
- Các thông số ngày, tháng năm thực của đầu ghi chúng ta cần ghi ra như ví dụ phía dưới
Ngày trên đầu ghi: 25
Tháng trên đầu ghi: 04
Năm trên đầu ghi hình: 2017

Để tránh mất thời gian, thông thường mật khẩu (password) của đầu ghi KBVISION thông thường sẽ là 1 trong 3 mật khẩu sau: 123456 hoặc admin hoặc 888888 với tải khoản (use name) là admin

Để reset mật khẩu đầu ghi hình KBVISION chúng ta có 3 cách

► Cách 1

Chúng ta lấy ngày, tháng, năm hiện tại của đầu ghi x 888888 = kết quả lấy 6 số cuối cùng

Ví dụ ngày tháng năm như trên : 25042017 x 888888 = 22259548407096

Chúng ta lấy 6 số cuối cùng là 407096 nhập vào ô đăng nhập của màn hình cắm vào đầu ghi.

dang-nhap-dau-ghi-hinh-kbvision

Tuy nhiên tùy từng firmware (phiên bản phần mềm) mà cách 1 có thể không hiệu quả, các bạn có thể tham khảo cách thứ 2 như sau:

► Cách 2 Bằng cách này chúng ta hoàn toàn có thể reset mật khẩu đầu ghi hình KBVISION thành công 100%

- Chuẩn bị 1 điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android hoặc IOS sau đó tiến hành cài phần mềm " CCTV Super Passord " có biểu tượng như hình dưới

tai-phan-mem-dien-thoai

Sau khi cài đặt thành công phần mềm CCTV Super Passord trên điện thoại, chúng ta tiến hành mở phần mềm lên. Giao diện phần mềm sẽ đưa ra các thương hiệu đầu ghi mà chúng ta cần reset lấy lại mật khẩu. Đối với việc khôi phục reset lấy lại mật khẩu cho đầu ghi hình KBVISION chúng ta chọn DAHUA hoặc KBVISION. Giao diện chọn thương hiệu để reset như sau:

mo-phan-mem-reset

Nếu các bạn chọn thương hiệu KBVISON, chi tiết các bạn xem cách thứ 3. Nếu các bạn chọn  DAHUA phần mềm sẽ hiện ra ô nhập ngày, tháng, năm và chúng ta nhập vào ngày, tháng, năm hiện tại của đầu ghi vào mục này sau đó bấm SUBMIT.

2504_nhap-ngay-thang-nam

2504_ket-qua

Sau khi nhập và bấm SUBMIT phần mềm sẽ cho chúng ta 3 kết quả và thường là kết quả nằm ở giữa sẽ đúng, như hình trên. Chúng ta lấy kết quả trên tiến hành nhập vào ô đăng nhập trên giao diện màn hình cắm vào đầu ghi.

dang-nhap-dau-ghi-hinh-kbvision

Sau khi có mật khẩu chúng ta nhập vào giao diện trên màn hình. Lưu ý chỉ có thể reset được khi các bạn nhập vào giao diện trên màn hình bằng chuột cắm vào đầu ghi.

Giao diện đăng nhập thành công như sau:

giao-dien-reset-mat-khau-dau-ghi-kbvision-thanh-cong

► Cách 3: Nhập Serial number của đầu ghi

Chúng ta cũng dùng phầm mềm " CCTV Super Passord " Chúng ta cũng chọn thương hiệu camera là KBVISION và giao diện sẽ như sau

Nhap serial number

Sau đó các bạn nhập mã serial Number vào ô trống như hình trên và sau đó cũng Click vào SUBMIT, sau đó các bạn chờ 1-2 phút phần mềm sẽ cho chúng ta mật khẩu để reset đầu ghi, nếu không được các bạn click vào nút Submit một lần nữa thì chúng ta sẽ có mật khẩu để reset đầu ghi KBVISION.

Mã Serial Number được lấy ở 3 chỗ:

  1. Mã cloud hay là mã P2P để các bạn xem camera qua mạng internet
  2. Có dán trên phía sau của đầu ghi có dạng: S/N:21786APAUZ747
  3. Hoặc dán ở mặt dưới của đầu ghi của bạn cũng có dạng: S/N:21786APAUZ747

Qua đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn nhanh chóng và tự mình có thể thao tác tại nhà để reset hoặc lấy lại mật khẩu đầu ghi KBVISION. Nếu có thắc mắc hoặc các bạn vẫn chưa thực hiện được các bạn vui long liên hệ đến HOTLINE: 0978.886.126 của chúng tôi để được giải đáp.

Chúc các bạn thành công./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *